Pic Blog 4
05
Th1

Kho nội thất Sài Gòn giới thiệu mẫu bàn ăn thông minh cho gia đình Việt

Kho nội thất Sài Gòn trưng bày hàng trăm mẫu bàn ăn thông minh, đa dạng về công năng, mẫu mã.

“Chẳng ai có thể phủ nhận, ngôi nhà sẽ ảm đạm như thế nào nếu không có hơi ấm căn bếp, không có chiếc bàn ăn để cùng nhau thưởng thức món canh cua không ai nấu ngon hơn mẹ, giây phút ba lẳng lặng gắp đầy thịt, cá đầy chén cho con, vợ chồng cười nói vui vẻ”

Tuy nhiên, cùng sự phát triển của xã hội và quá trình đô thị hóa, căn bếp trong mỗi gia đình cũng bị thu hẹp lại. Một trong những giải pháp giúp thu gọn không gian bếp là bàn ăn thông minh – dòng sản phẩm mà Kho nội thất Sài Gòn nhập khẩu và phân phối.

“Hiểu được giá trị quan trọng của không gian bếp, điều chúng tôi hướng tới không chỉ là nội thất bàn ăn thông minh, mà là thông điệp về sự gắn bó, cảm xúc gắn kết gia đình”

Tính năng thu hẹp mở rộng dễ dàng.

Cụ thể, Bộ bàn ăn thông minh mặt đá và 6 ghế cao cấp BBA-44 có thể thu gọn còn 1,2m và mở rộng ra tới 1,6m, phù hợp với không gian sống tại các căn hộ chung cư trung và cao cấp, diện tích nhỏ song đầy đủ tiện ích.

Nhiều sản phẩm bàn ăn thông minh tại kho nội thất Sài Gòn ngoài công dụng như bàn ăn thông thường còn có thể kết hợp thêm bếp từ để chế biến món ăn. Một số sản phẩm còn được dùng làm bàn thưởng trà hay bố trí tủ, kệ sách một cách linh hoạt trong không gian sống.

“Bàn ăn thông minh phải đảm bảo có phong cách thu hút, đón đầu xu hướng thiết kế của thời đại. Từng chi tiết trong sản phẩm cần chăm chút kỹ lượng, thể hiện vẻ đẹp tinh tế, khác biệt”

Kho nội thất Sài Gòn sẽ đồng hành cùng khách hàng với chính sách chăm sóc và bảo dưỡng riêng. Điều đem lại sự an tâm cho người dùng là cơ chế bảo hành một năm, bảo trì trọn đời…