noi that phong ngu 1

Công Trình Thiết Kế- Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư Đạt Gia Tại Quận 12

Dọn về căn hộ mới, điều quan trọng nhất là chọn một công ty thiết kế nội thất chung cư quận 12 đẹp để hoàn thiện tổ ấm. Gia chủ Anh Đạt Quận 12 mong muốn với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2, mọi thiết kế phải giúp tối ưu không gian sống.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại 

Cùng bàn bạc để thống nhất phong cách thiết kế chung cư quận 12 của Anh Đạt là hướng đến sự hiện đại, năng động pha thêm 1 chút gam màu nóng tạo năng lượng cho căn nhà. Vì là những người trẻ, mọi không gian nội thất càng tiện nghi và giúp cho cuộc sống thoải mái là điều gia chủ hướng đến.

Phòng ngủ với nội thất đồng bộ là điều không thể thiếu

Phải nói 1/3 thời gian cuộc sống con người nằm ở giấc ngủ. Căn hộ 70 m2 được chia thành 2 phòng ngủ riêng Phòng Bố Mẹ và phòng các con. Dù với diện tích nhỏ tầm 10m2 nhưng với sự khéo léo của kiến trúc sư Kim Cương, mọi không gian luôn được bố trí hợp lý.

NỘI THẤT KIM CƯƠNG

Căn hộ chung cư đã trở thành một không gian sống lý tưởng cho người trẻ. Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư luôn được gia chủ quan tâm.

NỘI THẤT KIM CƯƠNG

Nhờ những cách phối  màu, phối sáng này tạo nên tổng thể hài hòa, hợp lý. Các không gian mở nhưng được kết nối vào nhau. Nội thất gỗ cũng được sử dụng hợp lý tạo sự rộng rãi, gọn gàng cho gia đình. 

NỘI THẤT KIM CƯƠNG

Người Sài Gòn chọn Nội thất Kim Cương cho tổ ấm của mình còn bạn thì sao?

Nội thất Kim Cương- Nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn

Xưởng sản xuất: 16C Đường Thạnh Xuân 25,Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Sđt/Zalo: 093 272 0000 

Sđt/Zalo: 093 273 0000 

Website: www.noithatkimcuong.com