0919.574.888

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sáng tạo với công ty thiết kế xây dựng ĐO

Những thiết kế nội thất tại ĐO Design luôn mang đậm tính sáng tạo, đề cao phong cách cá tính riêng của mỗi không gian, tạo nên tổng thể hài hòa, tiện nghi.

Thiết kế nội thất đang là một trong những mối bận tâm hàng đầu của mọi người dành cho không gian sinh sống, làm việc hay kinh doanh của mình. Không chỉ đơn giản là việc sắp xếp phân bố các thiết bị trong nhà, việc sắp đặt đó còn đòi hỏi tuân theo nguyên tắc nhất định – là tổng hòa của nghệ thuật, khoa học kĩ thuật cùng các yếu tố thẩm mĩ, mĩ thuật, phong thủy… Tại ĐO Design & Construction, chúng tôi mang tới một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, giải quyết những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình thi công thiết kế nội thất. Được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư, kĩ sư hàng đầu, ĐO Design & Construction – cùng bạn dựng xây không gian sống hài hòa, tiện nghi.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gọn gói, ưu việt

Không chỉ mang tới dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu, ĐO Design & Construction còn là công ty thi công nội thất toàn diện với hàng trăm sản phẩm mỗi năm cho các gia đình trong không gian sống, kinh doanh hay nơi làm việc

Hướng tới việc dựng xây, tái tạo không gian hoàn hảo, phù hợp với từng điều kiện, kiến trúc cụ thể, một cấu trúc nội thất hoàn mĩ không chỉ mang tới sự tiện nghi, tối ưu không gian, tận dụng diện tích, mà nghệ thuật thiết kế đó còn đòi hỏi tuân theo những yêu cầu, nguyên tắc về màu sắc, ánh sáng cũng như các vấn đề tâm linh, phong thủy sao cho công việc làm ăn, sinh sống của gia chủ luôn thuận lợi, an khang.

Với gói dịch vụ nội thất trọn gói tại ĐO Design & Construction, bạn sẽ không cần lo lắng về việc thuê đơn vị thiết kế cùng đơn vị thi công hay lựa chọn nơi mua thiết bị nội thất, mọi vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết một cách trọn vẹn dựa trên ý tưởng mà gia chủ mong muốn về không gian của mình.

Ưu điểm vượt trội đến từ dịch vụ thiết kế nội thất ĐO

Thiết kế sáng tạo: những thiết kế nội thất đến từ ĐO Design & Construction luôn đề cao tính sáng tạo, mang âm hưởng về một phong cách độc đáo cho mỗi ngôi nhà nhằm tạo nên sự ấn tượng với những vị khách ghé thăm. Là những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng giá trị của một không gian hoàn hảo mang tới, không chỉ là sự thoải mái, hài lòng của gia chủ, không gian nội thất đặc biệt còn là điểm nhấn thu hút khách hàng trong công việc kinh doanh: nhà hàng, tiệm café…

Sản phẩm tinh tế: Kiến trúc sư của ĐO Design & Construction không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới, từ đó tham khảo, lắng nghe ý tưởng, mong muốn của gia chủ để tạo nên những bản thiết kế độc đáo, tinh tế mang đậm dấu ấn, phong cách riêng.

Dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho khách hàng: điểm đặc biệt để ĐO Design & Construction trở thành một địa chỉ thiết kế xây dựng uy tín qua hàng trăm dự án mỗi năm đến từ xưởng sản xuất hiện đại. Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, tích hợp công nghệ tiên tiến, chúng tôi mang tới những sản phẩm thiết bị nội thất thiết kế bám sát thiết kế bản vẽ thi công với chi phí tiết kiệm.
Qua gói dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng từ ý tưởng tới chi phí tiết kiệm, dịch vụ thiết kế nội thất ĐO Design & Construction – cùng bạn dựng xây tái tạo không gian sống tiện nghi, chan hòa, độc đáo.