0919.574.888

Thiết kế nội thất chung cư

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI ĐO INTERIOR

TẠI SAO BẠN CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ?

  • Tối ưu công năng sử dụng: Bố trí không gian các phòng hợp lý, tận dụng tối đa công năng sử dụng các phòng tránh gây thất thoát diện tích không đáng có. 
  • Mang đến thẩm mỹ cho căn nhà: Thiết kế nội thất chung cư là một giải pháp tuyệt vời giúp căn nhà bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn, sẽ mang những dấu ấn, đặc trưng riêng mà chỉ căn nhà bạn mới có. 
  • Tiết kiệm chi phí thi công: Khâu thiết kế tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công, giảm thiểu chi phí thi công xây dựng, tránh sự lãng phí về thời gian và tiền bạc.
  • Tránh mệt mỏi, giảm stress:  Bạn chỉ cần nêu ý tưởng hoặc các kiến trúc sư sẽ tự lo mọi việc, giúp giảm thiểu lượng lớn công việc mà bạn cần làm. 

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ giúp căn hộ chung cư được thiết kế hợp với tuổi phong thủy của bạn.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

SÁNG TẠO & ĐỔI MỚI

ĐO DESIGN là một công ty của những người trẻ, có khả năng tư duy, đổi mới cũng như sáng tạo không ngừng. Mỗi công trình, mỗi dự án chính là một cơ hội để chúng tôi áp dụng những cái mới trong lĩnh vực thiết kế.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với 3 năm hoạt động, ĐO DESIGN đã được các chuyên gia trong nước thừa nhận về năng lực. Với những kinh nghiệm và thành công đã có, ĐO DESIGN tự hào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

KINH NGHIỆM & KHẢ NĂNG

Đội ngũ nhân viên gồm 10 kiến trúc sư, kỹ sư các trường đại học kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ công nhân, thợ tay nghề cao với hơn 15 người. Chúng tôi có thế tạo ra những sản phẩm nội thất tinh tế nhất.

ĐẶC BIỆT: Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói nội thất tại công ty chúng tôi.

Điền thông tin vào FORM để nhận ngay ưu đãi.

Field is required!
Field is required!
Field is required!

Tại sao chúng tôi lại miễn phí thiết kế?

– Bởi vì thị trường quá cạnh tranh.

– Bởi vì chúng tôi quản lý được chi phí: Quy trình làm việc khép kín từ thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt -> không qua trung gian nên không tốn phí hoa hồng.

HÃY ĐIỆN THOẠI NGAY:

0919.574.888

HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ